Shop bán bật lửa khò hút xì gà cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Bật lửa hút xì gà còn được gọi là hộp quẹt hút xì gà, dụng cụ tạo ra ngọn lửa xanh, mạnh để đốt cháy cigar. Bật lửa cigar sử dụng nhiều nguyên liệu chất khác nhau, nhưng bật lửa khò dùng gas vẫn được tin dùng hơn cả. Nó không dư gas khi bật, tia lửa mạnh, đốt cháy nhanh mà không tạo ra mùi khét, nhất là giữ nguyên vẹn hương vị vốn có của điếu xì gà. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn mẫu bật lửa khò cigar chính hãng tại phukienvip để thỏa mãn đam mê khói thuốc của mình nhé!

Vai trò của bật lửa hút xì gà?

Hiện nay sản phẩm bật lửa khò hút cigar có vai trò như thế nào đối với việc châm cháy điếu cigar hảo hạng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Châm lửa cigar nhanh chóng, dễ dàng hơn

Thao tác châm lửa cho điếu xì gà đòi hỏi kỹ thuật và sự tinh tế tương đối cao. Nếu bạn chỉ muốn châm cháy cigar thì không có gì đáng nói, thế nhưng theo các tín đồ chơi xì gà sành sỏi thì một điếu cigar châm lửa tốt khi ngọn lửa xanh tiếp xúc vừa đủ để làm bén điếu thuốc. Tức là hạn chế tối đa sự tiếp xúc ngọn lửa trực tiếp vào điếu thuốc, hãy để sức nóng của ngọn lửa bén điếu thuốc.

Nếu ngọn lửa tiếp xúc quá nhiều với điếu thuốc sẽ khiến nó cháy quá nhiều, tăng nhiệt nên khi hút sẽ bị cay. Bạn còn cảm nhận có mùi tro ẩm. Nên sử dụng chiếc bật lửa hút cigar chuyên dụng sẽ giúp bạn thực hiện thao tác châm cháy dễ dàng, nhanh hơn rất nhiều.

Giữ nguyên hương vị của điếu xì gà

Xì gà được làm từ các loại lá thuốc lên men, do đó khi dùng các loại bật lửa xăng, gas và diêm thông thường sẽ khiến xì gà bị ám mùi. Hơn nữa, xì gà khá to nên nếu sử dụng bật lửa thông thường sẽ khiến điếu xì gà bị cháy nhiều, hấp thụ muội than và làm mất đi chất lượng đặc trưng của xì gà.

Nếu bạn là dân chơi xì gà không chuyên nghiệp thì tốt nhất nên sắm một chiếc bật lửa chuyên dụng để châm xì gà. Nó giúp bạn đốt xì gà mà vẫn giữ nguyên hương vị của xì gà. So với phụ kiện khác thì bật lửa chuyên dụng cũng có rất nhiều loại với giá bình dân nên bất cứ ai cũng có thể sở hữu.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi