Tủ xì gà Lubinski

 Tủ xì gà Lubinski là loại tủ gỗ, 99% tủ bảo quản xì gà được làm từ gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha. Công dụng chính là nuôi dưỡng, bảo quản hay ủ xì gà trong môi trường có độ ẩm lý tưởng. Để điếu cigar có thể lên men một cách tự nhiên, không bị khô, mối mọt hay hư hỏng. Bạn có thể lựa chọn mẫu tủ xì gà Lubinski làm món quà tặng cực kì tinh tế và sang trọng cho fan xì gà chính hiệu. Hãy lựa chọn một siêu phẩm độc lạ tại shop phukienvip nhé!

Những sai lầm nên tránh khi xếp xì gà vào tủ

Các quý ông khói lửa nên bỏ túi ngay 4 bí kíp dưới đây để từng bước chơi xì gà chuyên nghiệp và chuẩn sành nhất.

Xếp xì gà chồng lên nhau

Xếp xì gà chồng lên nhau là hành động bất đắc dĩ, khi bạn sở hữu số lượng xì gà khổng lồ. Nhưng nếu tủ bảo quản xì gà không còn đủ chỗ xếp cigar thì bạn cũng không nên xếp chồng lên nhau, bởi những điếu xì gà bên dưới chịu tác động lực lâu dài sẽ làm biến dạng cigar.

Cách khắc phục: Bạn nên mua thêm 1 chiếc tủ bảo quản xì gà cá nhân, san sẻ những điếu xì gà qua. Chi phí cho mỗi chiếc hộp xếp được 20 điếu tương đương với 1 điếu xì gà xịn. Ngoài ra, tủ giữ ẩm xì gà được xem là trợ thủ đắc lực trong những chuyến công tác, du lịch ngắn ngày.

Xếp xì gà chéo, gác lên nhau

Xì gà cần một khoảng trống để thở, nên việc xếp xì gà gác lên nhau hoặc chồng chéo lên nhau sẽ làm tắc lỗ thông khí, khiến cigar không còn khoảng thử nữa.

Cách khắc phục: Nên xếp những điếu cigar vuông góc với các lỗ thông gió để xì gà có được độ thông thoáng nhất định.

Xếp xì gà ra hết khay gỗ

Rất nhiều quý ông sở hữu tủ xì gà Lubinski chất lượng cao, chuyên nghiệp thì xếp hết xì gà ra khay gỗ sẽ không ảnh hưởng đến độ tươi ngon. Nhưng với những chiếc tủ đựng xì gà chất lượng khá hoặc tầm trung thì bạn không nên xếp hết xì gà ra khay gỗ. Đòi hỏi bạn phải mất rất nhiều hơn gian trong việc ủ xì gà.

Sắp xếp lộn xộn khiến xì gà bị lẫn vị

Xếp cigar đòi hỏi sử trân trọng, nâng niu và yêu quý từ chủ sở hữu. Hãy xếp hộp cigar nguyên zin bên dưới, những điếu cigar trần bóc lẻ xếp lên phía trên. Điều này sẽ mang lại sự thuận tiện và chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi bạn mở tủ để thưởng thức điếu cigar đúng vị.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi