Kéo cắt xì gà

Một điếu xì gà làm thủ công, cuốn kín thành hình nón hoặc hình mũ cần phải cắt đầu mũ của nó bằng dụng cụ cắt cigar chuyên dụng mới châm lửa hút được. Trong đó, phải kể đến phụ kiện kéo cắt xì gà được cánh mày râu ưa chuộng bởi vẻ đẹp độc đáo, độ bền cao và cắt ngọt điếu cigar trong vài tích tắc bằng một thao tác dứt khoát. Hãy cùng phukienvip tìm hiểu phụ kiện này trong các siêu phẩm độc đáo dưới đây.

Tư vấn cách sử dụng kéo cắt xì gà tiêu chuẩn

Kéo cắt xì gà là loại kéo chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để cắt gọn, ngọt phần đầu mũ của điếu xì gà. Cấu tạo của kéo cắt xì gà cồng kềnh hơn một chút so với dao cắt. Rất nhiều người cho rằng sử dụng kéo cắt cigar sẽ khó hơn dùng dao bấm nhưng thực tế thì không đúng. Điểm mấu chốt là bạn cần trang bị kỹ thuật cầm kéo cắt xì gà đúng chuẩn.

Nắm vững nguyên lý hoạt động của kéo cắt

Tất cả các loại kéo cắt chuyên dụng đều có phần khuyết ở lưỡi kéo. Điều này giúp hạn chế bục, rách lớp vỏ bên ngoài của điếu xì gà trong quá trình cắt. Và nhược điểm của kéo cắt là khá bất tiện, khi muốn di chuyển ra ngoài thì bạn khó có thể bỏ nó vào túi quần hay túi áo của mình như những dụng cụ cắt xì gà khác.

Thao tác thật nhanh, dứt khoát

Trước tiên, bạn nên sử dụng tay thuận của mình để mở kéo cắt ra một khoảng vừa đủ cho phần đầu mũ xì gà vào phần lưỡi khuyết rồi dùng lực cắt thật dứt khoát. Kinh nghiệm của nhiều người dùng kéo cắt xì gà là thao tác thật nhanh và dứt khoát để vết cắt của điếu cigar phẳng đẹp, không bị bục rách. Bạn có thể cắt thẳng như dao cắt nhưng nên cắt vát 1 chút sẽ dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn trở thành một tay chơi gắn bó với những điếu xì gà hảo hạng thì nên sắm ít nhất cho mình một dụng cụ cắt cigar như kéo cắt chẳng hạn. Bạn sẽ tự tin hẳn khi thể hiện một vết cắt ngọt trước hội bạn hút cigar đấy.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi