Địa chỉ bán Set Phụ Kiện Xì Gà chính hãng uy tín tại Hà Nội

Set phụ kiện xì gà( cigar) bao gồm các món phụ kiện như: bật lửa khò, dao cắt, hộp bảo quản, ống đựng, gạt tàn,... đến cùng một thương hiệu và phong cách thiết kế. Khi các quý ông sử dụng phụ kiện cigar theo set sẽ có được tính thống nhất, vẻ đẹp nổi bật và gia tăng đẳng cấp hơn rất nhiều. Tại shop phukienvip có rất nhiều set phụ kiện cigar mẫu mã độc đáo, màu sắc phù hợp nhằm tôn vinh cá tính cho chủ nhân.

Set phụ kiện xì gà đầy đủ gồm những gì?

Một số nam giới thích mua lẻ từng món phụ kiện một thay vì mua trọn bộ phụ kiện cigar bởi vì giá rẻ và dễ mua hơn. Thế nhưng, mua set phụ kiện xì gà cũng có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ chọn làm quà, trưng bày, thuận tiện sử dụng,... Vậy trọn bộ phụ kiện cigar gồm những gì? Cùng phụ kiện Vip tìm hiểu ngay nhé!

Bật lửa hút xì gà và tẩu hút xì gà

Bật lửa hút xì gà: Loại bật lửa khò cho ngọn lửa xanh, không khói và cực mạnh nên điếu xì gà được châm lửa nhanh gọn, không bị ám muội và hương vị trọn vẹn.

Tẩu hút xì gà: Phụ kiện giúp điếu xì gà dài dễ hút hơn, đồng thời loại bỏ một số tạp chất có hại cho sức khỏe.

Dụng cụ cắt xì gà

Ngoại trừ những điếu xì gà mini thì hầu như loại xì gà nào cũng cần sử dụng dụng cụ cắt xì gà như dao cắt, kéo cắt hay thiết bị đục lỗ để cắt phần đầu mũ của điếu xì gà.

Gạt tàn xì gà

Hút xì gà đúng điệu quý ông khói lửa là không để tàn muội vương vãi khắp nơi, do đó gạt tàn xì gà là phụ kiện nhất định phải có trong set phụ kiện cigar. Nó được làm từ chất liệu gỗ, pha lê, kim loại cao cấp hay gốm sứ có khả năng chịu nhiệt tốt.

Dao da hoặc ống đựng xì gà

Bao và và ống đựng xì gà là các phụ kiện giúp bảo quản xì gà trong thời gian ngắn, khá tiện lợi cho những quý ông hay di chuyển.

Trên đây là những món phụ kiện cần có trong set phụ kiện xì gà. Bạn hãy thử một lần trải nghiệm mua hàng tại shop phụ kiện Vip nhé!
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi