Bán tạt tàn xì gà 1 điếu cao cấp chất lượng tại Hà Nội

Gạt tàn xì gà 1 điếu là phụ kiện không thể thiếu đối với tín đồ hút cigar, với kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu gỗ, gốm sứ, pha lê hay kim loại,… giúp bàn làm việc của bạn thêm đẳng cấp tinh tế. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, thông minh với những đường nét trang trí chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý ông hút xì gà bởi tính tiện dụng cao. phukienvip tin chắc rằng những siêu phẩm gạt tàn cigar 1 điếu dưới đây sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.

Lý do nên sử dụng gạt tàn xì gà 1 điếu?

Một điếu cigar sang xịn phải đi kèm với gạt tàn xì gà 1 điếu sang trọng. Dù chỉ hút thuốc lá thông thường thì người dùng vẫn cần đến phụ kiện nhỏ bé này. Ngoài tác dụng đựng tàn thuốc, gạt tàn cigar 1 điếu còn có nhiều công dụng hơn thế nữa. Cụ thể như:

Chứa tàn muội cigar

Bạn thử hình dung xem, nếu như không có vật dụng nhỏ bé này thì căn nhà, bàn làm việc của bạn sẽ toàn là tàn muội cigar. Nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian sinh hoạt, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Món đồ trang trí đẳng cấp

Bên cạnh, công cùng giữ gìn vệ sinh thì chiếc gạt tàn 1 điếu còn có công dụng trang trí ngôi nhà của bạn thêm đẳng cấp tinh tế. Trên mặt bàn làm việc xuất hiện chiếc gạt tàn 1 điếu sang trọng sẽ mang lại cảm giác thời thượng hơn. Đặc biệt, với những sản phẩm được làm từ chất liệu đắt tiền như gỗ hương, pha lê, gốm sứ thì tác dụng trang trí sẽ tăng lên rất nhiều.

Chống lại mùi hôi của tàn thuốc

Gạt tàn 1 điếu làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng còn chống lại mùi hôi của thuốc lá. Đặc biệt, với gạt tàn gỗ hương còn tỏa ra mùi thơm nhẹ nhàng, trầm ẩm khiến cho cả căn phòng có cảm giác trải nghiệm dễ chịu.

Trên đây là những lý do nên sử dụng gạt tàn xì gà 1 điếu, đối với những tín đồ mê cigar thì gạt tàn không chỉ là phụ kiện thể hiện rõ sự văn minh mà còn gia tăng đẳng cấp cho người chơi. Nếu bạn mua phụ kiện gạt tàn xì gà hãy ghé qua Website bên mình nhé!
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi