Hộp đựng bảo quản xì gà

Hộp đựng bảo quản xì gà( hộp giữ ẩm xì gà) là món phụ kiện không thể thiếu dành cho dân chơi cigar sành điệu. Một chiếc hộp đựng xì gà tiêu chuẩn được làm từ gỗ cây tuyết tùng, có thể duy trì nhiệt độ và độ ẩm cho điếu xì gà luôn ở trạng thái thơm ngon nhất mà còn thể hiện rõ đẳng cấp cho người sử dụng. Sau đây, phukienvip sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẫu hộp đựng bảo quản xì gà thiết kế với họa tiết độc đáo.

Công dụng của hộp đựng bảo quản xì gà

Công dụng chính của hộp đựng xì gà là bảo quản điếu cigar luôn ở trạng thái độ ẩm và nhiệt độ tốt nhất để không xảy ra tình trạng nấm mốc. Bên cạnh đó sản phẩm này còn sở hữu một số công dụng ưu việt khác, cùng tìm hiểu nhé!

Bảo quản cigar lâu và ngon hơn

Hộp đựng xì gà giúp bảo quản cigar có độ tươi ngon và hương vị đậm đà hơn. Nó sẽ tạo ra độ ẩm và nhiệt độ tốt nhất để điếu xì gà giữ trọn vị của nó. Ngoài ra, với nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng trong thời gian bảo quản lâu dài có thể tạo thành tuyết xì gà - hiện tượng lên men bất cứ người hút nào cũng muốn.

Thỏa mãn đam mê sưu tầm xì gà đắt tiền

Với sự trợ giúp của những chiếc hộp đựng xì gà sẽ giúp cho các tín đồ xì gà, những người có niềm đam mê xì gà có thể cất trữ lượng lớn xì gà mà mình yêu thích.

Khẳng định đẳng cấp và gu thưởng thức xì gà

Chất liệu hộp đựng xì gà làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp, kích thước của hộp đựng xì gà là yếu tố thể hiện rõ gu thưởng thức cũng như đẳng cấp của người thưởng thức xì gà.

Trên đây là công dụng của hộp đựng bảo quản xì gà mà phukienvip muốn gửi tới mọi người. Hãy ghé qua shop phukienvip - phụ kiện Vip để lựa chọn cho mình những mẫu hộp đựng xì gà ưng ý nhé!
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi