Bao da đựng tẩu

Bao da đựng tẩu là phụ kiện quan trọng đối với các tẩu thủ chuyên nghiệp. Nó có công dụng đựng tẩu thuốc, bật lửa, nút bần, giá để tẩu, thuốc sợi, dụng cụ vệ sinh,... gọn gàng. Sản phẩm được làm từ da PU cao cấp mềm mại độ bền cao, màu sắc đơn giản thích hợp mọi đối tượng sử dụng. Những quý ông đang sở hữu chiếc bao da đựng tẩu luôn thể hiện rõ đẳng cấp của bản thân. Tại phukienvip bạn dễ dàng thể hiện rõ cá tính của mình với bộ sưu tập bao da đa dạng về mẫu mã và giá cả dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của bao da đựng tẩu

Ngoài bao da của các thương hiệu nổi tiếng, người chơi tẩu còn yêu thích những bao da đựng tẩu độc và lạ cho mình. Trong số đó, món phụ kiện hút tẩu làm từ đồ da thật luôn được nhiều người chơi tẩu đặt làm bởi tính độc đáo, sang trọng, tinh tế, từ chất liệu và kiểu dáng đến cách chế tác.

Mẫu mã độc đáo

Bạn có thể lựa chọn kích thước, kiểu dáng hay màu sắc bao da đựng tẩu sao cho phù hợp với mong muốn sử dụng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình về chiếc bao da mình muốn sở hữu là được.

Độc đáo từ nguyên liệu chế tác

Nguyên liệu da thật được sử dụng trong ngành đồ da thủ công khá phong phú. Từ những loại da phổ thông như da trâu, da bò đến những loại da đắt đỏ hơn như da kỳ đà, da cá sấu.

Với mỗi đặc trưng khác nhau về sự tinh tế, vẻ đẹp sang trọng, độ bền sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chất liệu da phù hợp với kiểu dáng bao da đựng tẩu mà mình lựa chọn.

Độc đáo về phụ kiện tẩu

Để chế tác ra chiếc bao da đựng tẩu thủ công, ngoài chất liệu da còn cần đến những phụ kiện đi kèm như chỉ khâu, móc khóa, dây khóa kéo,... Những phụ kiện này rất dễ dàng lựa chọn theo sở thích và yêu cầu của người đặt sản phẩm.

Dù người chơi tẩu có style, có công việc, có cá tính, có hoàn cảnh,... khác nhau nhưng khi họ hút tẩu và hiểu về tẩu cũng có sức hút rất riêng cho những quý ông khóa lửa không lẫn đi đâu được.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi