Bán ống đựng xì gà loại từ 1-5 điếu cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Muốn đỡ mất thời gian bảo quản xì gà nên tín đồ hút cigar thay vì sử dụng tủ đựng chuyên dụng sang sử dụng ống đựng xì gà. Ống đựng cigar được làm từ thủy tinh hay nhôm với nắp đậy kín. Việc bảo quản cigar trong ống đựng xì gà vừa mang lại hương vị thơm ngon vừa đem lại sự tiện lợi, dễ dàng mang theo trong những chuyến công tác hay du lịch. Hãy lựa chọn một siêu phẩm độc đáo trong bộ sưu tập ống đựng xì gà tại phukienvip nhé!

Ống đựng xì gà có cần thiết không?

Thực chất, ống đựng xì gà là một dạng đóng gói của xì gà, sử dụng để làm quà biếu tặng. Trước đây những chiếc ống đựng xì gà được làm bằng phương pháp thủ công, nhưng kể từ ngày xì gà được sử dụng rộng rãi thì ống đựng được làm từ các chất liệu khác nhau ra đời.

Ngày nay, những chiếc ống đựng xì gà được làm bằng 2 chất liệu chính là thủy tinh và nhôm. Ống đựng xì gà bằng thủy tinh được đóng kín bằng phích cắm hoặc nút chai. Còn ống đựng cigar bằng kim loại thì sử dụng nắp vặn hoặc nắp không ren. Thế nhưng, các ống đựng xì gà không được thiết kế kín như tủ đựng xì gà chuyên dụng.

Cho nên, việc bảo quản xì gà trong những thiết bị này không được mãi mãi mà chỉ bảo quản được trong một thời gian ngắn. Vì theo thời gian sử dụng những điếu xì gà trong ống tubos sẽ dần khô hoặc ẩm hơn theo điều kiện khí hậu bên ngoài. Việc giữ ẩm của các ống tubos này trong các tủ giữ ẩm rất cần thiết.

Ưu điểm của ống đựng xì gà

Nhược điểm của ống đựng cigar


Vì vậy, trong nhiều trường hợp mang đi chơi xa hoặc không có tủ bảo quản trong thời gian sử dụng ngắn. Đặc biệt là ở những nước nhiệt đới có độ ẩm cao như Việt Nam thì việc sử dụng tubos là điều cần thiết để đảm bảo độ tươi ngon cho xì gà, cũng như tránh cho điếu xì gà bị hỏng.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi