Bán bật lửa khò xì gà loại cầm tay nhỏ gọn cao cấp

Bật lửa khò cigar cầm tay ( hay còn gọi hộp quẹt cầm tay) là thiết bị tạo ra ngọn lửa xanh nhạt, tia thẳng, độ cháy mạnh và đều để châm xì gà. Tùy từng loại bật lửa khò có 1 tia hat nhiều tia sẽ giúp thẩm thấu điếu cigar nhanh và nhạy hơn. Nó không tạo ra muội, không có khói, không dư gas nên hương vị của điếu xì gà vẫn đậm đà nguyên vẹn. Hãy lựa chọn ngay một siêu phẩm bật lửa khò xì gà cầm tay chính hãng tại phukienvip để khẳng định đẳng cấp dân chơi cigar trong giới siêu giàu.

Lý do cigar cần sử dụng bật lửa khò cầm tay để thẩm thấu?

Rất nhiều người nói rằng: Lửa nào cũng là lửa, bất kể là lửa từ chiếc bật lửa cao cấp hay từ một que diêm nhưng xì gà được cuộn nguyên lá nên rất khó cháy. Bạn cần sử dụng chiếc bật lửa có ngọn lửa mạnh để đốt cháy, bạn nên sử dụng loại bật lửa khò cầm tay chuyên dụng hoặc diêm được làm bằng gỗ cây tuyết tùng.

Ưu điểm của các loại bật lửa khò cầm tay

Nguyên tắc sử dụng bật lửa khò cigar cầm tay

Bật lửa khò cigar cầm tay có rất nhiều loại, từ loại bật lửa 1 tia đến lửa 4 tia. Bật lửa to hay nhỏ không quan trọng nhưng nếu bạn là người mới chơi xì gà nên lựa chọn chiếc bật lửa khò cầm tay bằng gas sẽ tiện dụng hơn rất nhiều.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi