Tủ xì gà cắm điện

Tủ xì gà cắm điện được trang bị thiết bị làm ẩm hiện đại, hiển thị chính xác thông tin về nhiệt độ và độ ẩm trong tủ để điều chỉnh khi cần thiết. Dòng tủ điện bảo quản cigar sử dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu, siêu tiết kiệm điện và không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Các khay gỗ được làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp không cong vênh, mối mọt mà còn lưu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon của cigar. Hãy nhanh chân đến với phukienvip để sở hữu vật phẩm độc đáo này!

Lý do nên sử dụng tủ xì gà cắm điện?

Hiện nay, tủ xì gà cắm điện được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Nuôi điếu cigar ngon

Muốn bảo quản cigar không giảm chất lượng và độ tươi ngon là việc không hề đơn giản chút nào, nhất là đối với các tay chơi xì gà chuyên nghiệp. Chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ khiến điếu xì gà bị hư hỏng hoặc giảm giảm độ tươi ngon.

Hương vị thay đổi dẫn đến mốc xì gà, vậy nên bạn cũng phải mua cho mình một chiếc tủ xì gà cắm điện chuyên dụng. Xì gà chỉ nên bảo quản ở độ ẩm dao động từ 66% – 72% là tuyệt vời nhất. Tại Việt Nam thì độ ẩm phù hợp khoảng 70%, như thế điếu xì gà đạt được chất lượng tốt.

Nhiệt độ giữ ẩm cho điếu xì gà cũng khá quan trọng, nếu như nhiệt độ quá cao sẽ gây ra việc lên men cho điếu xì gà, còn quá thấp sẽ giảm quá trình lên nên. Nhiệt độ hoàn hảo nhất vẫn là 19 – 22 độ C.

Gỗ tủ xì gà chuẩn

Tủ xì gà cắm điện được làm từ gỗ cây tuyết tùng của vùng Tây ban Nha, bề mặt là gỗ anh đào từ Bắc Mỹ hoặc gỗ tùng đỏ ở Mỹ. Những loại gỗ này không có mùi nên không ảnh hưởng đến hương xì gà, đảm bảo hoàn toàn quá trình lên men cho điếu cigar ngon nhất.

Một số loại tủ xì gà cắm điện cao cấp còn được trang bị thêm hệ thống máy tự động phun và hút ẩm gắn liền với đồng hồ đo độ ẩm điện tử. Khi đồng hồ chỉ ở mức độ ẩm cao hơn sẽ tự động ngắt và hút ẩm ra. Còn ở mức dưới cho phép sẽ tự động phun ẩm.

Bên cạnh đó, một số loại tủ xì gà cắm điện cao cấp được trang bị hệ thống máy tự động phun và hút ẩm gắn với đồng hồ đo độ ẩm điện tử. Khi đồng hồ chỉ ở độ ẩm cao trên mức cho phép máy sẽ tự động phun ẩm cho xì gà.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi