Bật lửa khò 2 tia

Bật lửa khò 2 tia là phụ kiện châm cigar được các tín đồ sành cigar ưa chuộng nhất bởi thao tác đánh lửa dễ dàng, siêu nhạy với mồi lửa điện tử IC cực bền. Ngọn lửa khò 2 tia xanh trong veo, không dư gas nên không làm ảnh hưởng mùi vị vốn có của cigar. Nó có thể đốt sạch, đều lửa và loại bỏ một số tạp chất khó chịu. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu bật lửa khò 2 tia chính hãng tại phukienvip nhé!

Bật lửa khò 2 tia là gì, có tốt không?

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bật lửa khò có mấy tia lửa khò thì hãy bỏ túi một số thông tin cần nắm về bật lửa khò 2 tia và tác dụng của nó để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bật lửa khò 2 tia là gì?

Bật lửa khò 2 tia là phụ kiện cigar có nhiệm vụ chính tạo ra ngọn lửa xanh, sạch và mạnh để đốt cháy mọi điếu xì gà hảo hạng. Bật lửa khò được làm từ nhựa hoặc kim loại rỗng ruột bên trong, có chứa các nhiên liệu lỏng, khí có khả năng cháy được.

Sử dụng bật lửa khò 2 tia có tốt không?

Ngọn lửa của chiếc bật lửa khò khác hẳn so với những loại bật lửa gas thông thường. Lửa khò có màu xanh dương nhạt, khá mạnh, là những tia lửa thắng. Bật lửa khò 2 tia luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người mê xì gà bởi:

Cách sử dụng bật lửa khò 2 tia đúng chuẩn

Hầu như, mẫu bật lửa khò 2 tia nào cũng có van tự động khóa ống dẫn nguyên liệu sau khi người dùng rời ngón tay ra khỏi nút đánh lửa. Nguyên lý tạo lửa của chiếc bật lửa khò 2 tia là ngọn lửa được tạo ra bằng cách dùng tay tác động một lực đủ lớn để gạt cho bánh răng chuyển động trên đá lửa. Hoặc bằng cách ấn mạnh lên cái nút để nó ép vào tinh thể áp điện để tạo ra tia lửa.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi