Bán gạt tàn xì gà 4 điếu đẹp cao cấp giá rẻ ở Hà Nội

Bạn là tín đồ cigar thì phụ kiện gạt tàn cigar 4 điếu đẹp chắc hẳn không thể thiếu trên bàn làm việc. Ngoài tác dụng đựng tàn muội cigar, còn có thể gác điếu cigar lên mỗi khi bạn thưởng thức. Tại phụ kiện vip đang bày bán hơn 20 mẫu gạt tàn xì gà 4 điếu cao cấp làm từ gỗ, pha lê, gốm sứ hay kim loại được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Cohiba, Lubinski. Bạn hãy nhanh tay sở hữu chiếc gạt tàn 4 điếu ưng ý tại shop phukienvip nhé!

Cách lựa chọn gạt tàn xì gà 4 điếu đẹp làm quà tặng

Gạt tàn xì gà là một trong những món phụ kiện được cánh mày râu ưa chuộng và chọn quà tặng rất nhiều. Nó không chỉ có tính thực tiễn cao mà còn rất đa dạng về mẫu mã. Ngày này, gạt tàn cigar được sử dụng như một món đồ trang trí đẹp mắt và ấn tượng. Nếu bạn có ý định lựa chọn chiếc gạt tàn xì gà làm quà tặng thì hãy tìm hiểu bên dưới.

Kích thước của gạt tàn 4 điếu

Kích thước tiêu chuẩn của gạt tàn cigar, đặc biệt là độ nông sâu của lòng cũng có sự khác biệt. Bạn nên quan tâm lựa chọn cho thích hợp với vòng ring của điếu xì gà. Nếu bạn có ý định mua chiếc gạt tàn xì gà 4 điếu để ở nơi tiếp khách thì chiếc gạt tàn sâu lòng và rộng sẽ phù hợp hơn cả.

Chiếc gạt tàn 4 điếu này sẽ thích hợp để nhiều cigar cùng sử dụng, không phải tốn nhiều công hay thời gian thay gạt tàn liên tục khi đang trong cuộc trò chuyện với đối tác, bạn bè.

Chất liệu của gạt tàn 4 điếu

Hiện nay, gạt tàn xì gà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nên khi bạn có nhu cầu mua gạt tàn cigar nên dựa vào tiêu chí chất liệu nhé! Bởi mỗi chất liệu như kim loại, pha lê, gốm sứ đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn chiếc gạt tàn cigar có chất liệu tương ứng.

Chẳng hạn như: Gạt tàn bằng kim loại khá thích hợp với những khách hàng mệnh Kim. Được thiết kế đẹp mắt, gam màu sang trọng, độ bền cao có khả năng chịu được va đập trong quá trình sử dụng.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi