Tẩu lọc thuốc lá

Tẩu lọc thuốc lá là phụ kiện không thể thiếu đối với quý ông thuốc lá. Với công dụng giảm lượng khói hít vào trong phổi, giảm từ 50 - 80% khói độc sẽ giảm nguy cơ gây hại phổi cho người hút. Bên cạnh đó, tẩu lọc còn giảm tình trạng khé cổ, bảo vệ men răng, giảm vàng móng tay và hỗ trợ cai thuốc. Nên mỗi quý ông nên sở hữu cho mình một chiếc tẩu lọc thuốc lá chất lượng tại phukienvip nhé!

Cách lựa chọn chiếc tẩu lọc thuốc lá tốt theo kiểu dáng

Bỏ tẩu rộng và mở sẽ cho khói dày hương vị hơn những bõ tẩu hẹp. Bởi vì, tẩu có miệng rộng sẽ sản sinh là lượng khói lớn khi thuốc lá chát tiếp xúc với không khí bên ngoài. Lượng khói ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng bởi độ cháy của thuốc lá bên trong tẩu. Dựa vào hình dạng của bõ tẩu lọc thuốc lá để phân loại như sau:

Hình dạng pot, bõ tẩu mở rộng

Bõ tẩu rộng, hình dạng pot( bình) sẽ cho phép nhiều không khí tiếp xúc với thuốc lá hơn, quá trình cháy diễn ra nhanh hơn và đồng thời tạo nên lớp than dày hơn.

Tuy nhiên, nếu nhiệt độ cháy quá cao sẽ khiến cho ngọn lửa trong tẩu cháy to hơn. Điều này khiến cho người hút cảm thấy khó chịu. Cho nên, muốn duy trì nhiệt độ thấp thì bạn cần phải hút thuốc chậm lại, sử dụng diêm thay cho bật lửa.

Bõ tẩu hẹp với hình dạng ống khói

Khi lượng không khí ra vào bị hạn chế sẽ giúp nhiệt độ cháy duy trì ở mức thấp nhất. Lớp than mỏng hơn so với tẩu hình pot, nên sẽ giúp quá trình caramel hóa diễn ra chậm và nhiệt độ cháy thấp hơn.

Điều này sẽ giúp bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị đặc trưng của thuốc lá. Nếu bạn có một chiếc tẩu với bõ rộng thì cũng nên tận hưởng một cách chậm rãi hơn. Sử dụng một phụ kiện nào đó để che lại miệng tẩu khi bạn hít hơi thuốc vào trong vòm miệng.

Ngày nay, có rất nhiều người hay sử dụng ngón tay che khi lớp than đã được nhồi xuống bên dưới tẩu, nhằm giảm lượng khí lưu thông khi cời tẩu cho ra nhiều khói hơn. Bạn nên áp dụng cách này nhé!
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi