Tủ xì gà Cohiba

Cohiba là thương hiệu sản xuất cigar nổi tiếng nhất trên thế giới với tuổi đời hơn 50 năm, còn cho ra mắt những món phụ kiện cigar nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, trong số đó là tủ xì gà Cohiba. Sản phẩm có sức chứa lớn lên tới trăm điếu, thiết kế độc đáo với gam màu nổi bật tràn đầy sức sống hấp dẫn người chơi. Dòng tủ này được làm từ những thanh gỗ tuyết tùng già với chất lượng cao sẽ bảo quản cigar tốt, nhanh và an toàn hơn.

Lý do đằng sau vẻ đẹp độc lạ của tủ xì gà Cohiba

Để tạo ra tủ xì gà Cohiba mang nét đẹp riêng biệt và hấp dẫn mọi người, các nhà sản xuất Cohiba đã vô cùng sáng tạo và am hiểu kỹ thị hiếu của khách hàng để tạo ra sản phẩm độc lạ nhất. Cùng phukienvip tìm hiểu ngay nhé!

Thương hiệu Cohiba - Biểu tượng cách mạng Cuba

Ngày nay, rất nhiều thương hiệu Cuba nổi tiếng mà bạn thấy thuộc sở hữu tư nhân trước cách mạng. Tuy nhiên, thương hiệu Cohiba được tạo ra vào năm 1966 sau cách mạng vẫn nhận được sự tin dùng của nhiều người. Bởi vì, tủ xì gà Cohiba được thiết kế cực kỳ trau chuốt và độc lạ với khả năng bảo quản xì gà vượt trội nhất.

Nhà máy EL Laguito - Tiền thân của thương hiệu Cohiba

Bạn không nên bỏ lỡ khi nói đến cigar Cuba, nhà máy EL Laguito là lâu đài màu vàng ở khu vực Miramar thuộc Havana. Và nó dành riêng để làm cigar Cohiba, vì thế logo của Cohiba ra đời từ chính màu sắc của tòa nhà.

Cho nên, sản phẩm tủ xì gà Cohiba cũng ảnh hưởng từ kiến trúc của tòa nhà được thiết kế từ các dấu chấm đơn giản, chữ thô cho đến hình ba chiều của công nghệ tiên tiến chống giả. Theo năm tháng, tem cuốn điếu xì gà phát triển đến mức khác hoàn toàn so với ban đầu.

Đầu tiên, các chấm chuyển thành hình vuông, sau đó là chữ phẳng, màu đen chuyển sang chữ nổi vàng. Hiện tại, các dải chữ này được in bằng hình ba chiều từ trên xuống dưới khó mà có thể làm giả.

Như vậy, các nhà thiết kế thương hiệu Cohiba nổi tiếng đã dày công nghiên cứu logo thương hiệu một cách tỉ mỉ và tinh tế. Đây là điều dễ hiểu, vì sao các sản phẩm chuyên dụng như tủ xì gà Cohiba lại độc lạ đến như vậy.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi