Tẩu hút xì gà, tẩu bắt tóp cigar cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Tẩu hút xì gà hay còn được gọi là tẩu bắt tóp xì gà giúp người sử dụng có thể hút hết điếu cigar mà không bị nóng, không hỏng cấu trúc của điếu do bị thấm nước đầu tóp. Tẩu sử dụng chất liệu cao cấp từ sừng, gỗ Free size và phần tiếp xúc xì gà bằng đồng vàng có tác dụng chịu nhiệt và độ bền vĩnh cửu. Hơn nữa, tẩu hút xì gà còn giúp bạn trong lịch lãm và đẳng cấp hơn với mẫu thiết kế đẹp mắt tôn vinh lên vẻ đẹp cá nhân. Hãy lựa chọn một siêu phẩm tẩu hút cigar chính hãng tại phukienvip để trải nghiệm chất lượng và tính ưu việt của nó.

Cách chọn mua tẩu hút xì gà chất lượng

Hiện nay, trên thị trường tiêu thụ có rất nhiều loại tẩu hút thuốc lá, đa dạng mẫu mã thiết kế, phong phú chất liệu và giá thành. Bạn có thể dựa theo nhu cầu và sở thích cá nhân để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhưng cần bỏ túi các bí quyết sau:

Chất liệu làm tẩu

Chất liệu sử dụng làm tẩu hút xì gà khá đa dạng: bằng gỗ, đá hoặc sừng trâu,... Hãy dựa vào túi tiền, sở thích cá nhân để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Để không mất đi hương vị của cigar thì bạn nên lựa chọn tẩu hút bằng gỗ hoặc sừng trâu.

Dựa trên cách chế tác

Đa số các loại tẩu hút xì gà hiện nay được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ về kiểu dáng cho đến các hoa văn trang trí. Họa tiết trang trí trên tẩu bắt tóp xì gà bằng chất liệu gỗ thường đa dạng hơn và có nét hoa văn trang trí nổi bật hơn so với chất liệu khác.

Không nên quan tâm quá nhiều vẻ bề ngoài

Tẩu hút xì gà chất lượng khi sở hữu vẻ bề ngoài bóng loáng, nhưng bạn đừng bị mê hoặc bởi bề ngoài đẹp mà các đường nét trên tẩu sơ sài sẽ mang làm mất giá trị thẩm mỹ.

Bạn nên lựa chọn chiếc tẩu bắt top xì gà có nước sơn và hình thức không quá bắt mắt, bề ngoài hơi cổ kính để mang lại cảm giác chắc chắn cùng với hoa văn điêu khắc tỉ mỉ.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi