Bán gạt tàn xì gà 2 điếu loại cao cấp hàng chính hãng

Gạt tàn xì gà 2 điếu đến từ những nhãn hiệu danh tiếng như Cohiba, Lubinski, Guevara với mẫu mã thiết kế hiện đại, chất liệu từ gốm sứ, pha lê hay gỗ cao cấp sẽ phù hợp với mọi không gian sống mới. Đồng thời giúp các quý ông khóa lửa thưởng thức trọn vẹn điếu cigar mà vẫn nâng tầm đẳng cấp của mình. Bên cạnh tác dụng đựng tàn thuốc gạt tàn cigar 2 điếu còn là món đồ trang trí sang trọng tinh tế. Hãy nhanh tay sở hữu 1 sản phẩm ưng ý tại shop phukienvip nhé!

Tại sao nên sử dụng gạt tàn xì gà 2 điếu bằng sứ cao cấp?

Hiện nay, trên thị trường tiêu thị bày bán rất nhiều chiếc gạt tàn xì gà 2 điếu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Gốm sứ, kim loại, gỗ tuyết tùng hay pha lê cao cấp. Mỗi chất liệu sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị sử dụng riêng biệt. Trong đó mẫu gạt tàn xì gà 2 điếu vẫn được đông đảo người hút xì gà ưa chuộng và tin dùng hơn cả.

Ưu điểm nổi bật của gạt tàn 2 điếu bằng sứ cao cấp

Về mặt giá trị thẩm mỹ mà nói, gạt tàn sứ mạ vàng chắc chắn có giá trị cao hơn rất nhiều mẫu gạt tàn gỗ hay đồng. Tuy nhiên, gạt tàn 2 điếu bằng đồng và gỗ sẽ có những vẻ đẹp riêng biệt về hoa văn trang trí và đa dạng kiểu dáng thiết kế. Còn xét về tổng thể trong mọi khía cạnh thì phukienvip đánh giá cao sản phẩm gạt tàn xì gà 2 điếu gốm sứ bởi:

Nhược điểm của gạt xì gà 2 điếu

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật ở trên thì phụ kiện gạt tàn 2 điếu cũng tồn tại một số hạn chế về giá cả và sự tiện lợi khi sử dụng. Vì trong cuộc gặp gỡ nhiều đối tác mà sử dụng chiếc gạt tàn 2 điếu sẽ phải đi đổ tàn muội liên tục khi chưa hết câu chuyện.

Như vậy, chơi xì gà là một nghệ thuật còn người chơi có thể biến tấu theo cách của họ. Hãy hút điếu xì gà bằng cả niềm đam mê và lựa chọn phụ kiện gạt tàn cigar chuyên dụng bằng cả trái tim.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi