Nơi bán gạt tàn xì gà chính hãng cao cấp tại Hà Nội

Gạt tàn xì gà( cigar) 1 điếu, 2 điếu, 4 điếu đến từ thương hiệu Cohiba, Lubinski, Guevara, Jifeng được làm từ chất liệu gốm sứ, pha lê, gỗ hay kim loại sẽ mang vẻ đẹp đẳng cấp hợp mọi xu hướng phát triển mới. Gạt tàn cigar không chỉ đựng tàn muội xì gà, gác xì gà mà còn là món đồ trang trí cao cấp cho bàn làm việc trở nên sang trọng hơn. Hãy cùng phukienvip tìm hiểu các mẫu gạt tàn xì gà đẹp dưới đây và nhanh tay chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Gạt tàn xì gà - Phụ kiện đẳng cấp cho các dân chơi cigar

Các tín đồ mê xì gà thường không quá lạ lẫm với thiết kế gạt tàn xì gà. Đã bao giờ bạn thắc mắc, gạt tàn cigar được ra đời như thế nào chưa? Sử dụng gạt tàn thuốc làm gạt tàn xì gà có được không? Tất cả sẽ được phukienvip bật mí ngay sau đây.

Gạt tàn xì gà ra đời ra sao?

Chiếc gạt tàn xì gà ra đời cách đây hơn 2 thế kỷ, khoảng trước thế kỷ 19 thì chiếc gạt tàn xì gà đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Thời điểm mới ra đời thì những chiếc gạt tàn xì gà được thiết kế khá đơn giản về họa tiết và mẫu mã nhằm phục vụ phái mạnh.

Bước sang thế kỷ XX là thời điểm bùng nổ và rất phát triển của văn hóa hút xì gà nên những chiếc gạt tàn xì gà cũng được chú trọng nhiều hơn về mặt hình thức. Cũng do công nghệ phát triển, nhu cầu về tính thẩm mỹ không ngừng tăng lên và một phần cũng vì đối tượng sử dụng đa dạng không chỉ dừng ở phái mạnh mà cả nữ giới cũng bắt đầu tìm đến văn hóa hút cigar.

Ngày nay, khi nền văn hóa hút xì gà phát triển mạnh mẽ trên khắp mọi miền tổ quốc thì công nghệ sản xuất gạt tàn không ngừng phát triển. Chiếc gạt tàn thời điểm này có kích thước lớn, chịu nhiệt độ cao và thiết kế rãnh lớn để đặt tàn muội. Chất liệu làm gạt tàn xì gà cũng đa dạng hơn như gỗ, kim loại hay nhựa ABS.

Có nên sử dụng gạt tàn thuốc lá cho điếu xì gà không?

Rất nhiều tín đồ mới bước chân vào văn hóa hút xì gà thường tận dụng luôn gạt tàn thuốc lá để hút xì gà. Bởi vì không biết, vì muốn tiết kiệm chi phí, hơn nữa gạt tàn thuốc lá thông dụng dễ mua và dễ tìm kiếm hơn.

Tuy nhiên, gạt tàn xì gà được thiết kế với đặc điểm riêng biệt để hút xì gà. Một điếu cigar bình thường có kích thước lớn hơn rất nhiều so với thuốc lá. Hút điếu xì gà cũng cần nhiều thời gian hơn và tạo ra nhiều tàn thuốc hơn so với thuốc lá.

Cho nên, gạt tàn xì gà phải có kích thước đủ lớn để có thể đựng tàn xì gà. Một lý do quan trọng khiến gạt tàn thuốc lá không thể thay thế gạt tàn cigar là kích thước lớn, rãnh đặt xì gà sẽ có kích thước sâu, rãnh rộng hơn thuốc lá.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi