#10 Bao da đựng xì gà cao cấp chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều loại bao da xì gà cao cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: Cohiba, Lubinski, Porsche được sản xuất ở các quốc gia khác nhau. Nổi bật với chất liệu da mềm mại đem lại cảm giác tuyệt vời, thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, khóa kéo tiện lợi, khoang chứa rộng, dễ cầm nắm và mang theo bên mình nhưng vẫn toát ra đẳng cấp chơi cigar sành sỏi. Hãy sở hữu ngay chiếc bao da cigar đẳng cấp tại shop phukienvip nhé!

Chia sẻ cách lựa chọn bao da xì gà phù hợp

Cũng giống như các món phụ kiện khác, bao da xì gà cũng rất phong phú về kích cỡ, màu sắc và chất liệu. Để không choáng ngợp trước mê cung vô vàn sản phẩm thì bạn nên dựa vào các tiêu chí lựa chọn sau:

Kích thước bao da hợp vòng ring cigar

Trước tiên, khi mua bao da đựng xì gà cao cấp thì bạn cần xác định được loại xì gà mà mình định theo đuổi sẽ có kích thước và kiểu dáng phù hợp. Các điếu xì gà kích thước thông thường sẽ hợp với loại bao da cigar có sẵn rãnh, nhờ có các rãnh mà điếu xì gà mới giữ được cố định trong bao dao xì gà.

Các loại xì gà không phải hình trụ, có vòng ring lớn hoặc nếu bạn có bộ xì gà đủ kích cỡ thì nên được bảo quản trong chiếc bao da không rãnh là tiện lợi nhất.

Dựa vào số lượng xì gà nuôi dưỡng

Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn bảo quản 5 điếu xì gà cùng lúc thì không thể mua loại dao da đựng 2 điếu. Ngược lại, sẽ rất lãng phí nếu bạn dùng ít xì gà nhưng lại mua loại bao da trữ số lượng lớn xì gà. Nên bạn hãy cân nhắc xem cần nuôi dưỡng bao nhiêu điếu cigar để có được sự lựa chọn tốt hơn.

Thông thường, chất lượng da sẽ hấp thụ chút ẩm nên muốn nuôi xì gà với thời gian dài thì bạn nên lựa chọn loại bao da đựng có bộ phận tạo ẩm để điếu xì gà không bị hỏng hóc.

Mẫu bao da thể hiện rõ cá tính

Chiếc bao da được xem là hoàn hảo khi đáp ứng cả 2 tiêu chí trên mà vẫn thể hiện rõ cá tính và phong cách đẳng cấp cho bạn. Nến bạn có tài chính, để giúp mình luôn mới trong mỗi lần xuất hiện thì bạn có thể sắm nhiều hơn một bao da xì gà. Lưu ý: không để một điếu xì gà vào nhiều loại dao da khác nhau.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi