Địa chỉ bán gạt tàn xì gà 3 điếu cao cấp tại Hà Nội

Gạt tàn xì gà 3 điếu có 3 đầu gạt xì gà với thiết kế lòng sâu được cấu tạo từ chất liệu kim loại, pha lê, gốm sứ hay gỗ có độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt. Chính sự độc đáo trong khâu thiết kế, màu sắc và họa tiết trang trí đặc trưng luôn thu hút mọi ánh nhìn. Tại shop phukienvip - địa chỉ phân phối bán lẻ nhiều mẫu gạt tàn cigar 3 điếu chất lượng chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật liên tục sẽ mang đến sự mới mẻ và phong phú trong quá trình trải nghiệm cho các quý ông.

Khám phá những loại vật liệu cao cấp làm gạt tàn xì gà 3 điếu

Hiện nay, gạt tàn xì gà được phân loại dựa trên chất liệu chế tạo, chất liệu chịu nhiệt tốt. Bao gồm 4 loại gạt tàn xì gà cao cấp như: gạt tàn gốm sứ, gạt tàn kim loại, gạt tàn pha lê và gỗ. Cùng phukienvip tìm hiểu từng loại một nhé!

Gạt tàn xì gà 3 điếu từ kim loại

Một số chất liệu được yêu thích như đồng, hợp kim của thép, sắt,... cũng có thể được kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên để gia tăng thẩm mỹ cho gạt tàn. Thông thường, mẫu gạt tàn xì gà 3 điếu kim loại chịu được va đập tốt, bạn không phải lo lắng đến việc bị rơi vỡ. Nhất là những hộ gia đình có trẻ nhỏ, đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời.

Gạt tàn xì gà 3 điếu pha lê

Gạt tàn xì gà 3 điếu pha lê cũng là phụ kiện cigar được sử dụng khá phổ biến, vật liệu chính làm bằng pha lê trong suốt. Khi tro xám vào sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt còn thể hiện nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Chính vì lẽ đó, gạt tàn xì gà 3 điếu cấu tạo từ pha lê cao cấp được sử dụng làm quà biếu tặng rất nhiều, vật liệu làm bằng pha lê dễ vỡ nên cần lưu ý tránh trẻ con và để trên bàn làm việc không hề vướng tay.

Gạt tàn xì gà 3 điếu từ gốm sứ

Gạt tàn xì gà 3 điếu gốm sứ được làm từ bằng đất nung ở nhiệt độ cao, có tráng thêm lớp men dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Chất liệu gốm sứ mang lại cảm giác thanh mảnh, sang trọng cùng với tạo hình độc lạ. Nên gạt tàn gốm sứ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tặng quà cho người thân.

Gạt tàn xì gà 3 điếu gỗ

Các mẫu gạt tàn xì gà 3 điếu chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc gạt tàn đa phần tự nhiên nên sẽ không có cái gạt tàn nào giống cái nào mặc dù chúng cùng kích thước và kiểu dáng.

Lòng của chiếc gạt tàn gỗ được phủ thêm lớp kim loại cách nhiệt và có khả năng chịu nhiệt tốt hơn. Gỗ rất giản dị, siêu bền đẹp và tinh tế nên gạt tàn gỗ được xem là sự lựa chọn hàng đầu của quý ông khói lửa.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi