Bật lửa xì gà Cohiba

Cohiba không chỉ được biết đến với những điếu xì gà hương vị thơm ngon mà còn sở hữu những phụ kiện cigar chất lượng thiết kế bắt mắt. Bật lửa xì gà Cohiba luôn mang đến những tia lửa siêu mạnh, sạch và xanh kết hợp thiết kế độc lạ mới mẻ sẽ mang lại cảm hướng thú vị cho người sử dụng. Nó khá phù hợp với những quý ông yêu thích sự trẻ trung và năng động. Hãy mua ngay siêu phẩm chất lượng này tại phukienvip để thưởng thức điếu cigar thơm ngon và chuẩn vị hơn.

Lý do nên sử dụng bật lửa xì gà Cohiba châm cigar?

Bật lửa khò là phụ kiện cao cấp được làm từ nhựa cứng hoặc kim loại không hoen gỉ. Bật lửa khò Cohiba cũng giống như các loại bật lửa thông thường đều có phần rỗng để chứa nhiên liệu và bộ phần tạo lửa. Bên cạnh đó là một số lý do tối quan trọng sau:

Sử dụng nhiên liệu gas

Điểm khác biệt rõ nét của bật lửa khò Cohiba so với các dòng bật lửa thông thường là sử dụng nhiên liệu gas để đốt cháy cigar. Khi đốt, ngọn lửa sẽ có màu xanh nhạt, ít tạo khói hơn với bật lửa thông thường. Ngọn lửa khò mạnh mẽ, tùy vào từng loại bật lửa sẽ có số đầu khò khác nhau.

Ngọn lửa khò ít tạo khói

Khi sử dụng bật lửa khò Cohiba để châm cháy xì gà sẽ cho ngọn lửa ít tạo khói, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng mà vẫn không làm ảnh hưởng tới hương vị nguyên bản của xì gà.

Châm xì gà đều và nhanh chóng

Điếu xì gà được tạo bởi nhiều lớp lá thuốc khô cuốn chặt vào nhau nên sẽ có kích thước to hơn thuốc lá thông thường. Chính vì thế, nếu bạn sử dụng bật lửa thông thường sẽ rất khó thẩm thấu điếu xì gà. Hãy sử dụng bật lửa khò với tia lửa mạnh mẽ để châm xì gà nhanh và không tốn thời gian.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi