Bật lửa khò 3 tia

Bật lửa khò 3 tia là một phụ kiện độc đáo của quý ông hiện đại. Ngọn lửa 3 tia mạnh mẽ chụm lại thành 1 ngọn lửa nhờ vào đầu đốt hoa sẽ tạo ra tia lửa xanh trong, sạch sẽ, tỏa đều và có thể loại bỏ các tạp chất lẫn trong gas. Một số mẫu bật lửa khò 3 tia cao cấp còn được tích hợp thiết bị đục xì gà ẩn giấu vào trong, đục nhanh mà không làm rách lớp lá bên ngoài. Bạn hãy sở hữu ngay siêu phẩm bật lửa khò 3 tia tại phukienvip để trải nghiệm nhé!

Tại sao lại có sự xuất hiện của bật lửa khò cigar 3 tia?

Bật lửa hút xì gà là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với quý ông mê cigar. Vậy tại sao lại có sự xuất hiện của dòng bật lửa khò 3 tia? Bởi các nguyên do sau:

Châm cháy cigar nhanh chóng

Lý do đầu tiên không thể không nhắc tới là do điếu cigar được quấn chặt thành từng điếu bởi các lớp lá thuốc khô. So sánh với thuốc lá thì xì gà có kích cỡ lớn hoan. Vì cấu tạo như thế nên xì gà rất khó châm lửa, nó cần có ngọn lửa mạnh để châm được.

Bật lửa khò khẳng định đẳng cấp cho người hút

Một điếu xì gà chất lượng và có vị thơm ngon sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có cả cách châm lửa xì gà sao cho chuẩn chỉnh nhất. Người hút xì gà đều công nhận rằng, cách châm lửa đúng cách sẽ giúp điếu xì gà thơm ngon hơn mà còn khẳng định đẳng cấp cho người hút.

Giữ trọn vẹn hương vị đậm đà cho cigar

Xì gà được làm từ các lớp lá thuốc lên men tự nhiên, không chứa chất tạo mùi hóa học như thuốc lá. Cũng vì thế, nó rất dễ bị thẩm thấu bởi các mùi hương lạ khi châm lửa.

Đối với những dân chơi xì gà lâu năm, họ thường sử dụng que đóm làm từ gỗ tuyết tùng để châm cháy cigar. Chúng thường có sẵn trong hộp xì gà, nhưng điều đó chỉ phù hợp khi bạn đang ngồi hút cigar trong phòng kín gió.

Cho nên, muốn châm lửa xì gà ngay cả những nơi lộng gió thì nên sử dụng bật lửa khò với số đầu khò càng nhiều càng tốt, và bật lửa khò 3 tia là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với ngọn lửa 3 tia mạnh, thẳng, trong và không mùi sẽ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn điếu xì gà.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi