Các mẫu dụng cụ cắt xì gà chuyên dụng cao cấp giá rẻ

Dụng cụ cắt xì gà( Cigar cutter) là những phụ kiện phổ biến nhất trong thú vui hút cigar. Tác dụng của các thiết bị cắt cigar chính là cắt đi phần đầu điếu cigar, làm lưu thông không khí từ đầu đến cuối điếu xì gà để quý ông lịch lãm thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà. Set dụng cụ cắt xì gà gồm kéo cắt xì gà, dao cắt xì gà và thiết bị đục lỗ xì gà với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú với vẻ bề ngoài độc lạ. Hãy lựa chọn dụng cụ cắt cigar chính hãng tại phukienvip nhé!

Dụng cụ cắt xì gà gồm các món đồ nào?

Ngày nay, dụng cụ cắt xì gà gồm các món phụ kiện chuyên dụng như kéo cắt xì gà, dao cắt xì gà, thiết bị đục lỗ xì gà. Cùng phukienvip tìm hiểu công dụng của nó nhé!

Kéo cắt xì gà

Kéo cắt xì gà được thiết kế đặc biệt, có thể cắt gọn điếu xì gà. Nó thường làm từ thép không hoen gỉ, có thể cắt được mọi kích cỡ của các loại xì gà. Tuy nhiên, kéo khó sử dụng nên dễ làm hỏng cấu trúc điếu xì gà đối với những người mới hút cigar.

Muốn cắt ngọt xì gà bằng kéo cắt chuyên dụng, bạn phải mở kéo ra một khoảng vừa đủ. Cho phần mũ của điếu xì gà cao cấp vào phần lưỡi khuyết rồi cắt. Hãy thực hiện thao tác này thật nhanh chóng và dứt khoát để vết cắt của điếu xì gà phẳng đẹp, không bị lộ lõi điếu xì gà.

Dao cắt xì gà

Dao cắt xì gà là phụ kiện cắt xì gà phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn vì nó có giá bình dân và rất dễ sử dụng. Dao cắt cigar sử dụng khá tiện lợi, bạn chỉ cần cho ngón tay cái và ngón giữa xỏ vào 2 đầu dao cắt rồi đặt đầu xì gà vào dao cắt có 2 lưỡi sẽ tốt hơn 1 lưỡi nến bạn muốn vết cắt gọn.

Ưu điểm nổi bật nhất của dao cắt xì gà 2 lưỡi cắt là cắt cigar 2 phía cùng lúc, giúp bạn chế hiện tượng lá cuốn bên ngoài xì gà bị kẹt vào lưỡi dao. Cách cắt cigar đúng nhất là trước khi bạn bấm cắt điếu cần phải tì điếu xì gà vào 1 lưỡi.

Thiết bị đục lỗ xì gà

Thiết bị đục lỗ xì gà gồm có khoan, đục là một loại dao có lưỡi cắt hình tròn. Trên thiết bị thường có hai đầu khoan xì gà khác nhau về kích cỡ, nên muốn cắt gọn điếu xì gà cần dùng dao ấn nhẹ vào đầu điếu để tạo ra lỗ nhỏ trên điếu thuốc. Đồng thời, hãy giữ cố định điếu xì gà hảo hạng và xoay phụ kiện để khoan lỗ chứ không được xoay điếu xì gà.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi