Bật lửa khò 4 tia

Bật lửa khò 4 tia hoạt động theo cơ chế đánh lửa IC siêu bền bỉ, không để lại mùi khi đánh lửa nên đảm bảo hương vị cigar thơm ngon. Việc trang bị 4 tia lửa siêu mạnh, thẳng với màu xanh dương nhật trên chiếc bật lửa khò sẽ giúp châm cực nhanh điếu xì gà size lớn. Bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc bật lửa khò 4 tia tại phukienvip để trải nghiệm chất lượng của sản phẩm.

Bật lửa khò 4 tia là gì? Thành phần cấu tạo của bật lửa khò 4 tia?

Bạn đang có nhu cầu mua bật lửa khò 4 tia để châm cháy điếu cigar size lớn nhưng chưa nắm được một số thông tin cần thiết thì tìm hiểu ngay sau đây.

Bật lửa khò 4 tia là gì?

Bật lửa khò 4 tia không giống như bật lửa khò gas thông thường, ngọn lửa 4 tia chùm vào 1 bằng đầu đốt hoa có màu xanh dương nhạt cực mạnh nên bạn sử dụng được trong cả điều kiện gió lớn. Tia lửa thẳng, siêu sạch và không mang mùi làm ảnh hưởng hương vị đậm đà của điếu xì gà ngon.

Thành phần cấu tạo của chiếc bật lửa khò 4 tia

Đã bao giờ bạn tìm hiểu một số thông tin cần biết về chiếc bật lửa khò 4 tia mà mình thường sử dụng không? Việc hiểu rõ về chiếc bật lửa của mình đang dùng để sử dụng tốt và bền hơn. Hơn nữa, còn có thể tận dụng hết tính năng ưu việt của nó.

Một chiếc bật lửa khò 4 tia chuyên dụng bao gồm các bộ phận sau:
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi