Tẩu gỗ thuốc sợi

Tẩu gỗ và thuốc sợi được coi là nét quý ông trong giới thượng lưu. Tẩu gỗ thuốc sợi có công dụng chính là giảm bớt độc tố, rát lưỡi cho người hút. Tất cả những chiếc tẩu gỗ đều trải qua những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn sức khỏe, khả năng chịu nhiệt tốt. Nên những chiếc tẩu gỗ hút thuốc sợi ra mắt thị trường luôn có lõi dọc, đa dạng kiểu cách, mẫu mã, màu sắc và chất lượng. Hãy lựa chọn ngay cho mình siêu phẩm tẩu thuốc tại shop phukienvip nhé!

Hút tẩu gỗ thuốc sợi cần chuẩn bị dụng cụ gì?

Trong những năm gần đây, chơi tẩu gỗ thuốc sợi là thú vui mới bùng nổ tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm hiểu hay tập tành chơi tẩu, hãy cùng phukienvip tìm hiểu một số dụng cụ đi kèm cần chuẩn bị sau:

Tẩu gỗ hút thuốc sợi

Để hút thuốc sợi thì trước tiên bạn cần chuẩn bị tẩu gỗ. Đây là linh hồn thể hiện rõ phong cách cho người sử dụng trước đám đông. Cũng có thể là đứa con cưng cần chăm sóc và luyện lớp cake trong một thời gian lý tưởng.

Bật lửa hút tẩu

Bạn nên sử dụng các mẫu bật lửa hút tẩu chuyên châm tẩu với ngọn lửa cong, bởi vì tẩu gỗ có miệng cối nằm ngang. Ngọn lửa châm tẩu không quá mạnh, lửa cháy nhỏ vừa đủ để thuốc sợi bén từ từ.

Bộ phụ kiện tẩu gỗ chuyên dụng

Bộ phụ kiện tẩu gỗ chuyên dụng cực kỳ cần thiết gồm thiết bị thông tẩu, nén thuốc sợi, cạo tẩu,... Những dụng cụ này không thể thiếu trong quá trình hút tẩu. Nó sẽ được tích hợp kèm với bật lửa chuyên dụng như đã đề cập ở trên.

Kệ tẩu gỗ

Tẩu gỗ thuốc sợi rất đa dạng về mẫu mã, sẽ có loại tự đứng trên bề mặt phẳng thì kệ tẩu không cần thiết. Nhưng có mẫu tẩu không tự đứng được, bạn nên sắm ngay một chiếc kệ đỡ tẩu phù hợp để nâng tầm đẳng cấp cho bản thân.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi