Bật lửa khò xì gà loại để bàn cao cấp sang trọng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, các hãng bật lửa đã ra mắt sản phẩm bật lửa khò để bàn. Thiết kế to lớn, mạnh mẽ hơn với nhiều tính năng phục vụ đông người châm cháy cigar cùng lúc. Với nhiều tiện ích phổ biến như chân đế để bàn, tia lửa khò cực mạnh, khóa gài, ô quan sát gas và núm chỉnh to nhỏ lộ thiên rất thuận tiện khi sử dụng. Hãy nhanh tay lựa chọn cho riêng mình chiếc bật lửa khò cigar để bàn chính hãng qua các mẫu mới nhất dưới đây của phukienvip.

Tìm hiểu các bộ phận của chiếc bật lửa khò để bàn

Thông thường, một chiếc bật lửa khò để bàn chuyên dụng gồm các bộ phận như bình chứa gas, nút điều chỉnh gas to nhỏ, số ngọn lửa khò, van bơm gas,... Cùng phukienvip tìm hiểu từng bộ phận một nhé!

Số ngọn lửa khò của bật lửa

Dĩ nhiên, số ngọn lửa khò của bật lửa càng nhiều thì việc châm lửa xì gà sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Tương ứng với số ngọn lửa khò là số lượng đầu khò tương ứng.

Bình chứa gas

Toàn bộ phần thân rỗng của bật lửa dùng để chứa nhiên liệu đốt cháy, những chiếc bật lửa khò cigar để bàn có phần chứa này lớn sẽ đựng nhiều gas hơn.

Cửa sổ soi gas

Hiện nay, không phải loại bật lửa khò cigar để bàn nào cũng được thiết kế cửa sổ soi gas bên trong mà chỉ một số chiếc bật lửa được thiết kế phần trong suốt mới có thể quan sát lượng gas bên trong.

Nút điều chỉnh gas to nhỏ

Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện tài chính hay kích cỡ vòng ring của điếu cigar để có thể điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ sao cho phù hợp. Nút điều chỉnh gas nằm dưới đáy chiếc bật lửa khò với ký hiệu (+) và (- ).

Van bơm gas

Ở một số loại bật lửa khò để bàn thì van bơm xì gà và nút điều chỉnh gas to nhỏ được tách riêng biệt. Nhưng hầu hết nó được tích hợp chung với nhau nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện lợi cho người dùng.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi