Địa chỉ bán tủ bảo quản cigar, giữ ẩm xì gà uy tín tại Hà Nội

Tủ bảo quản xì gà hay còn được gọi là tủ giữ ẩm xì gà được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng của Tây Ban Nha, gỗ gụ của Honduras, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ xoan đào,... Những loại gỗ cao cấp này không có mùi, không làm ảnh hưởng đến mùi xì gà đặc trưng của điếu xì gà. Trên mỗi tủ giữ ẩm có đồng hồ đo độ ẩm để bảo quản xì gà trong điều kiện lý tưởng nhất. Bạn hãy lựa chọn một mẫu tủ bảo quản cigar chính hãng trong bộ sưu tập của phukienvip dưới đây.

Cách sử dụng tủ bảo quản xì gà hợp lý

Tủ bảo quản xì gà là món phụ kiện không thể thiếu đối với các tín đồ xì gà, với mỗi tủ xì gà chất lượng thì giá thành của sản phẩm cũng không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tủ bảo quản xì gà đúng cách, phát huy tối đa tác dụng của nó. Nhất là đối với tủ bảo quản mới, bạn cần lưu ý một số điều sau để tủ bảo quản có tuổi thọ lâu hơn. Sau đây, phukienvip xin hướng dẫn cách sử dụng tủ bảo quản xì gà đúng cách nhất:

Bước 1: Hãy tiến hành tháo thiết bị thấm nước ra khỏi tủ bảo quản xì gà.

Bước 2: Sử dụng khăn sạch không lông chất liệu mềm thấm một ít nước cất rồi lau sạch từ bên trong ra ngoài để ở nơi khô ráo khoảng 4h cho nấm mốc không xâm nhập vào trong tủ.

Bước 3: Khi tủ bảo quản xì gà không hoàn toàn thì bạn sử dụng chiếc khăn mềm thấm ít nước cất lau sạch tủ thêm một lần nữa rồi để khô tự nhiên.

Bước 4: Cho một lượng nước cất vừa đủ vào trong thiết bị thấm nước của tủ bảo quản. Lưu ý: bạn chỉ nên sử dụng lượng nước cất vừa đủ để bảo quản, không dùng các loại nước khác bởi chúng sẽ khiến xì gà bị hỏng. Rồi đậy nắp lại và để tiếp 3 - 5 tiếng.

Bước 5: Mỗi loại cigar sẽ có đồng hồ đo độ ẩm riêng, chúng ta cần theo dõi đồng hồ nếu đạt độ ẩm từ 68 đến 72% thì cho xì gà vào tủ. Chú ý nên đặt thưa xì gà để không bị thấm nước, sau đó đóng tủ lại và để ở mức nhiệt độ vừa phải nhằm tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi