Giao hàng toàn quốc - Thanh toán tại nhà
CHỌN SẢN PHẨM

iPhone X dù cao cấp là vậy cũng không thể không “có lỗi”, hãy cùng PHỤ KIỆN VIP tổng hợp lại các lỗi và điểm yếu mà iPhone X bị người dùng phản ánh sau 10 ngày ra mắt.

iPhone X – Siêu phẩm iPhone dễ vỡ nhất của Apple

Không chỉ các trang báo nước ngoài thử nghiệm mà ngay đến những người sử dụng tại Việt Nam cũng đã gặp phải tình trạng này, họ đa phần đều là fan của Apple và iPhone nhưng quá sốc vì bỏ số tiền lớn ra mua siêu phẩm chưa được mấy ngày thì đã “tan nát”.

iPhone X dễ vỡ

iPhone X dễ vỡ

Giải pháp được các chuyên gia đưa ra cho người dùng là nên sắm ngay cho mình 1 chiếc ốp lưng iPhone X hoặc dán cường lực cho iPhone X để sử dụng vì chỉ cần cú rơi bình thường, người dùng có thể phải chi số tiền bằng 1/2 giá mua máy để sửa chữa.

Tham khảo bài viết chi tiết tại: iPhone X là chiếc máy "mỏng manh, dễ vỡ" nhất của Apple

iPhone X – Lỗi màn hình

Đã có hàng chục trường hợp màn hình iPhone X xuất hiện đường kẻ sọc chạy dọc từ trên xuống, dù máy không bị rơi hay va chạm mạnh, các lỗi màn hình tương tự được phàn nàn trên cộng đồng của Apple, Twitter, Facebook hay Reddit. Điểm chung đều là iPhone X bỗng nhiên xuất hiện một đường kẻ sọc màu xanh, chạy dọc từ phía trên xuống bên dưới.

iPhone X lỗi kẻ sọc màn hình

iPhone X lỗi kẻ sọc màn hình

iPhone X lỗi kẻ sọc màn hình

iPhone X lỗi kẻ sọc màn hình

Ngoài lỗi kẻ sọc, tình trạng cảm ứng trên iPhone X cũng bị phàn nàn. Đã có những trường hợp cho biết máy bị đơ cảm ứng ngoài trời lạnh hay màn hình tự hoạt động lung tung dù người dùng không chạm tay vào. Trường hợp nghiêm trọng hơn cảm ứng còn hoàn toàn ngừng hoạt động.

iPhone X - Lại gặp phải vấn đề về loa

Theo đó, khi chơi nhạc hay bật mức âm lượng to, loa của iPhone X bắt đầu bị nhiễu và rè. Một người dùng trên cho biết: "chỉ cần bật một nửa mức âm lượng của loa, âm thanh đã bắt đầu bị rè, một số tiếng tanh tách xuất hiện”. Nhiều bình luận tương tự cũng đăng tải trên Twitter và Reddit.

Đáng chú ý, một người dùng đã chia sẻ trên Reddit rằng chiếc iPhone X của họ gặp lỗi này, đã được thay thế bởi Apple nhưng chiếc máy mới vẫn xảy ra vấn đề tương tự.

iPhone X – Face ID bị lừa bởi mặt nạ thô sơ của BKAV

Hiện tại đây vẫn đang là vấn đề tranh cãi trên các diễn đàn cả trong và ngoài nước khi BKAV công bố video của họ có thể dễ dàng đánh lừa Face ID chỉ với 1 mẫu mặt nạ in 3D thô sơ.

Hiện tại vẫn chưa biết chính xác rằng đây có phải chiêu trò gì đó của BKAV hay không, nhưng nếu câu trả lời là không thì thật sự khá thất vọng cho iPhone X.


3 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
LG V30 liệu có là đối thủ của Samsung Galaxy Note 8
Phân biệt các mã máy iPhone được bán tại Việt Nam (LL/A, ZP/A, VN/A...) khác nhau về bảo hành và phần cứng
Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình bị nhiễu của Pebble và Pebble Steel
Hướng dẫn tắt 2 đồng hồ ở màn hình khóa trên LG V10 không cần root