Giao hàng toàn quốc - Thanh toán tại nhà
CHỌN SẢN PHẨM

PHỤ KIỆN VIP xin được gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách hãng đã, đang và sẽ mua hàng tại hệ thống của chúng tôi.

Đứng trước vấn nạn phụ kiện giả, nhái, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường được các nhà bán lẻ cung cấp một cách vô tội vạ, vàng thau lẫn lộn, PHỤ KIỆN VIP chính thức áp dụng chính sách đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu Khách hàng phát hiện hàng giả đối với những sản phẩm có huy hiệu chứng thực hàng chính hãng.

PHỤ KIỆN VIP - CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Với chính sách này PHỤ KIỆN VIP tin rằng sẽ giúp Khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định mua hàng, luôn yên tâm về  chất lượng của những sản phẩm do mình lựa chọn, không bị lẫn lộn giữa những sản phẩm xuất xứ không rõ ràng.

PHỤ KIỆN VIP – KHÁCH HÀNG LUÔN QUAN TRỌNG NHẤT: Đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi xây dựng và phát triển thương hiệu. Với chúng tôi Khách hàng luôn là trọng tâm, phải luôn được nhận những giá trị, các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình và đầy nhiệt huyết. PHỤ KIỆN VIP chắc chắn rằng Khách hàng sẽ luôn hài lòng và nhận được những điều tuyệt với nhất khi đến với chúng tôi!

MỘT SỐ Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNGÝ kiến khách hàngÝ kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng - PHỤ KIỆN VIP

Ý kiến khách hàng - PHỤ KIỆN VIP

Ý kiến khách hàng - PHỤ KIỆN VIP

Ý kiến khách hàng - PHỤ KIỆN VIP

PHỤ KIỆN VIP – KHÁCH HÀNG LUÔN QUAN TRỌNG NHẤT!


9 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Giới thiệu
Hướng dẫn mua hàng tại PHỤ KIỆN VIP
Dịch vụ dán và chăm sóc điện thoại tại nhà
Ý kiến đánh giá từ Khách hàng