Giao hàng toàn quốc - Thanh toán tại nhà
CHỌN SẢN PHẨM

LG V30 sẽ tiếp tục là mẫu flagship có chất lượng âm thanh đỉnh nhất thế giới với phần cứng âm thanh được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Ngay sau khi tung một đoạn clip ngắn giới thiệu trải nghiệm âm thanh sống động cùng V30, LG hôm nay đã tiết lộ rằng mẫu flagship mới nhất của hãng sẽ được trang bị một phần cứng âm thanh tuyệt vời mà chưa từng có trên chiếc smartphone nào từ trước đến nay.

LG V30

LG sẽ tiếp tục hợp tác với hãng âm thanh ESS Technology để nâng cấp bộ giải mã âm thanh DAC Hi-Fi của LG V30 lên một tầm cao mới. Như vậy, khả năng nghe nhạc vốn đã rất tuyệt vời trên V20 nay sẽ còn ấn tượng hơn trên mẫu smartphone kế nhiệm sắp được trình làng.

Theo đó, phần cứng âm thanh cao cấp mới trên LG V30 sẽ có nhiều tính năng mới. Điển hình các bộ lọc kĩ thuật số, các cấu hình preset âm thanh cho người dùng chọn lựa. Ngoài ra cũng có thể can thiệp tuỳ biến sâu vào bên trong để nâng cao trải nghiệm. Nó đặc biệt tỏ ra có ích đối với những người có đam mê và hiểu biết về âm thanh.

Cấu hình âm thanh LG V30

LG cũng cho biết, phần cứng mới trên LG V30 thậm chí còn cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, rõ nét ngay cả khi bạn sử dụng máy với tai nghe thường. Những hỉnh ảnh chụp màn hình trên phần nào sẽ cho chúng ta thấy nhanh về mức độ tuỳ chỉnh âm thanh sẽ có trên siêu phẩm này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, LG cho biết họ vẫn đang phối kết hợp với đối tác B&O Play để mang đến những tinh chỉnh âm thanh tuyệt vời trên V30. LG cũng khẳng định chắc chắn sẽ có một chiếc tai nghe thương hiệu B&O ở trong hộp của flagship này.

Xem thêm: LG V30 liệu có là đối thủ của Samsung Galaxy Note 8


6 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
LG V30 liệu có là đối thủ của Samsung Galaxy Note 8
Hướng dẫn tắt 2 đồng hồ ở màn hình khóa trên LG V10 không cần root
Tổng hợp lỗi của iPhone X sau 10 ngày đến tay người dùng
Phân biệt các đời iPhone của Apple